EUROWINDOW RIVER PARK – MUA NHÀ HÔM NAY, LỢI ÍCH TƯƠNG LAI

Là một trong những dự án mới nổi ở thành phố Hà Nội trong phân khúc nhà giá rẻ, Eurowindow River Park sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hoàn hảo và tương lai vững bền.
 

 

RIVER PARK ĐÔNG ANH - HOÀN HẢO ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

Không chỉ cung cấp các căn hộ chung cư giá rẻ, dự án này còn là tổ hợp các căn hộ và nhà phố liền kề. Khu đô thị Eurowindow được thiết kế khép kín với sự đầu tư đầy đủ về trang thiết bị cũng như các tiện ích sống từ cơ bản đến nâng cao cho người sử dụng.
Lựa chọn khu đô thị sinh thái này, bạn sẽ được sống trong một môi trường xanh, sạch và trong lành bậc nhất Hà Nội. Các khu vực ngoại thành, quận huyện vệ tinh đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dân thủ đô trong việc an cư. Mua nhà ở Eurowindow Đông Hội, bạn không những được sống trong môi trường hiện đại mà việc giao thông đi lại cũng vô cùng thuận tiện.
Tọa lạc tại Đông Anh – một vùng ngoại thành nhưng có tốc độ phát triển kinh tế và cơ sở vật chất không kém gì so với các khu vực nội thành Hà Nội. Hơn thế nữa, do sự mở rộng của hệ thống 4 trục cầu lớn như Long Biên, Tứ Liên... đã giúp dự án kết nối được với rất nhiều các vị trí then chốt của Hà Nội. Bạn sẽ chỉ mất hơn 10 phút để có thể di chuyển đến khu vực Hồ Gươm – trung tâm thủ đô, 5 km để đến với khu đô thị cao cấp Vinhomes Long Biên...

SUNG TÚC NGÀY MAI CÙNG RIVER PARK EUROWINDOW

Không chỉ có những điều kiện thuận lợi về môi trường sống và giao thông đi lại, Eurowindow River Park Đông Hộicòn mang đến cho người dùng một mức giá không thể hợp lý hơn – khoảng 1 tỷ đồng.
Nếu như so sánh với các căn hộ thu nhập thấp có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay là khoảng 800 triệu  nhưng rất hạn chế về môi trường sống, cảnh quan... Thậm chí bạn thường xuyên phải sống trong cảnh thiếu nước sinh hoạt hoặc tình trạng quá tải của các thiết bị công cộng... Thì giá tiền 1 tỷ đồng để có 1 căn hộ đúng chuẩn hiện đại, giao thông thuận tiện và đặc biệt là mật độ dân cư tương đối thấp là vô cùng hợp lý.
 
 
Ngoài mức giá ưu đãi, Eurowindow River Park Đông Anh còn triển khai rất nhiều các gói hỗ trợ tín dụng dành cho những người có nhu cầu thực về nhà ở nhưng hạn chế về nguồn vốn. Mức cho vay ưu đãi có thể lên đến 70% giá trị cả căn hộ.